Slogan Bao Khang

Thông điệp

VỀ BẢO KHANG CORP
MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THỰC

Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang là công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ tư vấn phát triển dự án, tiếp thị phân phối, quản lý, thiết kế và cho thuê bất động sản.

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Bảo Khang Holding vinh dự được trở thành đơn vị phát triển độc quyền các dự án nhà ở cao tầng tại Việt Nam do tập đoàn Pau Jar – thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Đài Loan đầu tư và xây dựng.

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên, cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, BẢO KHANG CORP không ngừng phát triển lớn mạnh với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp tại các lĩnh vực chuyên môn.

Với những nền tảng đã xây dựng, BẢO KHANG CORP cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lâu dài.

Tầm nhìn sứ mệnh

NỀN TẢNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
TẦM NHÌN

Cùng với sự tín nhiệm của tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Đài Loan – Pau Jar Group, BẢO KHANG CORP trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề trung tâm, BẢO KHANG CORP kiến tạo những sản phẩm mang đến những lợi ích thiết thực và giá trị đẳng cấp xứng tầm.

Đối với nhân viên: Mang đến một nền tảng văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp mà ở đó, từng thành viên sẽ là từng nhân tố được chú trọng phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ba nguyên tắc cốt lõi luôn đồng hành cùng BẢO KHANG CORP trên hành trình chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam là:

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TIÊN PHONG

Ban lãnh đạo

LÊ TẤN TRUNG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

BẢO KHANG CORP

PHAN THỊ MINH TUYỀN

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

BẢO KHANG CORP

Thư viện

Thư viện

TẾT ĐOÀN VIÊN - Sum Vầy Hạnh Phúc

TẾT ĐOÀN VIÊN - Sum Vầy Hạnh Phúc

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

SINH NHẬT NHÂN VIÊN

SINH NHẬT NHÂN VIÊN

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

BÀN GIAO CĂN HỘ

BÀN GIAO CĂN HỘ

Đối tác

Logo đối tác Pau Jar group

Trong suốt 30 năm hình thành và xây dựng thương hiệu, tập đoàn Pau Jar Group đã liên tục phát triển và gặt hái nhiều thành tựu. Là một tập đoàn phát triển bất động sản đa quốc gia với hoạt động chính tập trung vào việc xây dựng và phát triển dự án bất động sản cũng như đầu tư quỹ đất, tập đoàn Pau Jar Group đã mở rộng hoạt động trên quy mô địa lý rộng lớn xuyên suốt nhiều quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, …

Với danh tiếng trong việc xây dựng và phân phối căn hộ, chúng tôi là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á. Với sự cam kết và tâm huyết cao nhất, chúng tôi đã liên tục đầu tư, hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu, đơn vị tư vấn để biến giấc mơ về một căn hộ hoàn hảo cho khách hàng

VỚI KHÁT VỌNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM, TẬP ĐOÀN BẢO GIA ĐÃ CHỌN BẢO KHANG CORP LÀM ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN (ĐỘC QUYỀN) CHO CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở CAO CẤP TẠI VIỆT NAM